Một ngày ở Cát Bà

ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ HÒN NGỌC GIỮA VỊNH BẮC BỘ, CÁT BÀ MANG VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ VÀ HÙNG VĨ, LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI. CÁT BÀ VỚI HỆ THỐNG ĐẢO NHỎ VÀ CÁC BÃI TẮM, DANH LAM THẮNG CẢNH, RỪNG QUỐC GIA... TẠO NÊN MỘT SỨC HÚT ĐẶC BIỆT VÀ ĐỘC ĐÁO, MANG ĐẾN CHO DU KHÁCH NHỮNG TRẢI NGHIỆM, KHÁM PHÁ MỚI TRONG CHUYẾN HÀNH TRÌNH DU LỊCH ĐẢO CÁT BÀ.

 

GIÁ TOUR BAO GM:

  • Vé phà tuyến" bến phà Gia Lun -bến phà Tun Châu"
  • Vé xung cao tc
  • Xe đưa đón trong hành trình
  • Ba ăn trưa trong hành trình
  • Hướng dẫn tiếng Anh, tiếng Việt
  •  Vé thng cnh
  • Thuế và phí dch v.

OUR KHÔNG BAO GM:

  • Đồ ung
  • Tin bo (tip), chi phí cá nhân
  • Các chi phí không được k trên

8h00 Hướng dẫn viên chào đón quý khách tại sảnh chờ công ty, chuẩn bị cho chuyến đi. 

8h30 Quý khách làm thủ tục xuống xuồng cao tốc di chuyển đến bến Gia Luận.Quý khách chiêm ngưỡng khung cảnh vịnh Hạ Long.

9h00-10h45 Xe đưa quý khách đến vườn quốc gia Cát Bà. Quý khách đi bộ thăm quan, khám phá sự đa dạng sinh học của hệ động thực vật nơi đây. 

10h45 - 11h45 Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách thăm quan động Quân  Y, nơi đây là một di tích lịch sử khi quân đội Mỹ ném bom vào miền Bắc Việt Nam những năm 1963-1965 bằng không quân và thủy quân.

11h45 - 13h00 Xe đưa quý khách đến thị trấn Cát Bà dùng bữa trưa. Quý khách thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam\

13h15 Quý khách thăm quan pháo đài Thần Công, nơi cảnh quan hùng vĩ gắn liền với lịch sử Việt Nam trong chiến tranh. Chiêm ngưỡng sự hài hòa của trời đất, núi rừng và biển từ phía trên sẽ cho bạn cảm giác thật khác biệt. 

14h15 Quý khách di chuyển ra bãi biển, 3 bãi biển ở cùng một địa điểm sẽ khiến cho quý khách choáng ngợp với cảnh sắc xung quanh. Quý khách tắm biển thư giãn, và tận hưởng cảnh biển nên thơ. 

16h00 Quý khách lên phà di chuyển về đảo Tuần Châu. Quý khách nghỉ ngơi, thư giãn, chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long trong khi phà đưa quý khách từ từ về bến. 

17h00 Phà đến bến Tuần Châu. Kết thúc hành trình du ngoạn Hạ Long - Cát bà 1 ngày. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

Các tour khác dành cho bạn
Giá: 1.690.000 VND

Thời gian: Hàng ngày

Khởi hành: Hà Nội

Trên một hành trình quý khách có cơ hội khám hai điểm du lịch nổi tiếng… Một là Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới đồng thời là kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng trong và ngoài nước. Một là khu đảo Cát Bà - quần thể thắng cảnh nổi tiếng với danh hiệu khu dự trữ sinh quyển thế giới với những bãi biển cát dài trắng mịn chen lẫn với vẻ đẹp hùng vĩ vùng sơn cước….

Giá: 1.600.000 vnd

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Hành trình 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội sẽ đưa Quý khách thăm quan và nghỉ dưỡng tại huyện đảo Cát Bà.

Giá: 2.500.000 vnđ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Khởi hành: Hà Nội

Du lịch Cát Bà 3 ngày sẽ đưa Quý khách thăm quan và nghỉ dưỡng tại huyện đảo Cát Bà – Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo Ngọc của du lịch Miền Bắc, cảnh quan thiên nhiên ưu đãi đến mức tuyệt vời với núi non trùng điệp, rừng sinh quyển vào loại hiếm của thế giới với những động vật nằm trong sách đỏ của thế giới, bãi biển hòa quyện với núi rừng.

Giá: 2,700,000 VNĐ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Khởi hành: Hà Nội

Trên một hành trình quý khách có cơ hội khám hai điểm du lịch nổi tiếng… Một là Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới đồng thời là kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng trong và ngoài nước.

Giá: 900,000 vnđ

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: hàng ngày

Cát Bà là một quần đảo đầy tiềm năng cho du lich đang chờ đợi du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm và khám phá. Các dịch vụ du lịch ở đây cũng thật phong phú với tất cả các loại hình du lịch. Bạn hãy cùng Hải's Travel khám phá nhé!

Giá: 1.650.000 vnđ

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Khởi hành: Hà Nội

Hãy dành kỳ nghỉ của bạn để khám phá Cát Bà với tour du lịch 2 ngày 1 đêm. Cơ hội để bạn được khám phá Vịnh Lan Hạ - viên ngọc thô của Cát Bà, Đảo Khỉ- Thiên đường của tự nhiên, thị trấn Cát Bà, Vườn Quốc gia Cát Bà, trải nghiệm chèo thuyền kayak, tắm biển, trekking,...

Giá: 2.950.000 vnđ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Khởi hành: Hà Nội

Quần đảo Cát Bà có gần 400 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên cũng ưu đãi nơi đây với hệ sinh thái cực kì phong phú, tạo nên 1 thiên đường du lịch cho du khách trong và ngoài nước. Điện thoại đặt tour giá tốt: 0988.152.589 (Mr Hải) - 0982.968.327 (Ms Hiên)

Giá: 0

Thời gian: 12

Khởi hành: HN

da

Back to Top

Hãy chát với chúng tôi
Đặt tour