Giá: 3.150.000 Vnd

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hàng Ngày

Vịnh Hạ Long xinh đẹp luôn tiềm ẩn những điều thú vị hấp dẫn gọi mời du khách trong và ngoài nước tham quan, khám phá. Du lịch Hạ Long trên du thuyền 5 sao Ancora Cruise để được tận hưởng Vịnh Hạ Long một cách trọn vẹn. Với chất lượng dịch vụ sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, chắc chắn kỳ nghỉ đến vịnh Hạ Long của du khách sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ.

Giá: Liên hệ

Thời gian: 2 NGÀY 1 ĐÊM

Khởi hành: Hàng ngày

Du thuyền Orchid là một du thuyền mới của hãng Pelican danh tiếng, với điểm khác biệt đó là xuất phát hành trình du ngoạn Vịnh Hạ Long tại cảng Đình Vũ (Thành Phố Hải Phòng) khá gần với đảo Cát Bà. Orchid Cruise mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong hành trình du ngoạn vịnh Hạ Long.

Giá: 3.350.000 VND

Thời gian: 02 ngày 01 đêm ngủ tàu

Khởi hành: Hàng ngày

Bắt đầu hạ thủy vào mùng 1 tháng 5 năm 2015, Du thuyền Cristina Diamond là một tàu sắt sang trọng thương hiệu mới tại vịnh Hạ Long được thiết kế theo phong cách mới hiện đại.

Giá: 6,400,000 VNĐ

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Thăm Vịnh Hạ Long và nghỉ đêm trên du thuyền đang là sở thích của rất nhiều du khách. Với chương trình 3 ngày du khách sẽ có 2 đêm nghỉ tại phòng hạng sang đạt tiêu chuẩn 5 sao trên du thuyền Emeraude Cruise sẽ là mong muốn của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Giá: Liên hệ

Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Du Thuyền Paradise tự hào là du thuyền năm sao cao cấp nhất trên vịnh Hạ Long, nơi các giá trị văn hoá và thiên nhiên được cảm nhận theo một cách riêng, tinh tế, lịch sự và sang trọng.

Giá: 3,850,000 VNĐ

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Hãy đến với nơi rồng thiên hội tụ dưới hình dáng kỳ vĩ của hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ trên một trời biển rộng mênh mông vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Giá: 3,900,000 VNĐ

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Thăm Vịnh Hạ Long và nghỉ đêm trên du thuyền đang là sở thích của rất nhiều du khách. Với chương trình 2 ngày du khách sẽ có 1 đêm nghỉ tại phòng hạng sang đạt tiêu chuẩn 5 sao trên du thuyền Emeraude Cruise.

Giá: 3,200,000 VNĐ

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Du thuyền Paloma luôn luôn được coi là một trong những du thuyền với chất lượng 4 sao tốt nhất ở Vịnh Hạ Long.

Giá: 6,900,000 VNĐ

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Starlight chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những du khách muốn khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách thượng hạng. Với Starlight, hành trình khám phá kì quan thế giới không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch thông thường mà đó là niềm đam mê bất tận mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Giá: 2,850,000 VNĐ

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Hà Nội

Du thuyền V Spirit Hạ Long sẽ đưa Quý khách đến với vịnh Hạ Long, thăm quan các điểm du lịch như đảo Tuần Châu, hang Sửng Sốt, bãi biển Soi Sim, hang Bồ Nâu, vịnh Lan Hạ...

Back to Top

Hãy chát với chúng tôi
Đặt tour